Almond Dark

Almond Dark

70.000 

Với 85% là sôcôla đen nguyên chất và 15% hạnh nhân sẽ là một sự kết hợp hoàn toàn khác mà gây thú vị cho người thưởng thức.
Nếu như trên nền sô cô la đen ấy là mùi vị đặc trưng của cacao Việt Nam với vị chua & đắng nhẹ thì phủ lên trên nền là những miếng hạnh nhân vỡ vụn lại cho ta một cảm giác giòn tan, béo bùi. Khi nhai lâu  cảm nhận sự tan chảy của sô cô la và những miếng hạnh nhân bật tung trong miệng là sẽ là dư vị của sự ngọt ngào trong vòm họng.
Hạnh nhân vô cùng tốt cho sức khỏe nhất là phụ nữ và trẻ em. Sự kế hợp giữa sô cô la đen và hạnh nhân là sự kết hợp hoàn hảo mang lại sức khỏe tốt nhất cho bạn.

Out of stock

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Thành phần: 100% Sô cô la đen nguyên chất ( Cacao mass, đường, bơ cacao, chất nhũ hóa: lecithin đậu nành ( E322), hương vani tự nhiên. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần sữa), 15% hạnh nhân.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm nhỏ hơn 60%. Bảo quản ở nhiệt độ  18 -22 (°C) ( 64 -72ºF)

Thanh bar sô cô la đen Hạnh Nhân  thích hợp dùng chung với trà và cà phê.