Lemongrass Truffle

Lemongrass Truffle

21.000 

(Tiếng Việt)

Là một ngôi “sao sáng” trong bộ sưu tập Truffle Chocolate, nghe vô lý nhưng là một sự kết hợp hoàn hảo đến bất ngờ giữa sô cô la và sả.

Bao phủ bởi một lớp đường bột mịn ngọt ngào khiến vị giác bạn bị thu hút. Cùng với vị đắng nhẹ của sô cô la nhưng lại để lại dư vị ngọt ngào. Khi cắt viên sô cô la ấy bạn sẽ vô cùng thích thú với hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng của sả khiến bạn ngất ngây.
Khi cắn viên sô cô la một cảm giác tuyệt vời xuất hiện bởi nhân bên trong tan chảy ra vị đắng nhẹ của socola hoà cùng hương thơm nồng nàn. Nhắm mắt lại và cảm nhận những hương vị đặc biệt ấy bạn nhé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

A “bright star” in the Truffle Chocolate collection. The product sounds ridiculous but is a perfect combination to surprise is lemongrass chocolate.

Covered with a fine sweet powdered sugar, you will be attracted to your taste buds. Along with the slight bitterness of chocolate but leaving a sweet aftertaste. When cutting the chocolate you will be extremely excited with the gentle aroma characteristic of lemongrass. This unique combination will definitely make you ecstatic.