(Tiếng Việt) Sô cô la Thanh Hoa – EVERLASTING

(Tiếng Việt) Sô cô la Thanh Hoa – EVERLASTING

30.000 

(Tiếng Việt)

Tình yêu là bất diệt, sức mạnh của tình yêu có thể chiến thắng tất cả. Tái hiện lại một hồi ức về một tình yêu mãnh liệt và mạnh mẽ khi chạm đến Thanh hoa socola Everlasting phủ đầy sắc hoa trần bì trên nền socola đen vị cam.
Được tô điểm bằng sắc xanh của chocolate trà xanh bào nhỏ và những cánh Hoa mộc quế màu vàng nắng với hương thơm khó phai cùng vẻ đẹp tuyệt vời của cây hoa Trà đã thể hiện trọn vẹn cụm từ ‘’ Sắc Trà hương Mộc”.
Nếu Hoa Mộc quế mang đến hương thơm thì Hoa Salem tím lại mang đến sự thích thú bởi cánh hoa khô giòn, từng chút rộp nhẹ khi thưởng thức. Ý Nghĩa: Hoa Salem là loại hoa có thân dài, có sức sống mãnh liệt,khi đã khô héo gần như vẫn giữ được một vẻ đẹp rất riêng, không bị mất màu, khác biệt với những loại hoa khác. Nhờ vào đặc tính lâu tàn, hoa Salem mang biểu tượng cho sự trường tồn, tính vững bền hay một điều gì đó mãi mãi. Hoa mộc quế thì lại mang đến hương thơm vượt thời gian.
Sử dụng Thanh hoa Everlasting cũng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là phụ nữ. Một số công dụng đã được chứng minh là hỗ trợ các chức năng về thần kinh, giảm căng thẳng, lo lắng, giúp tinh thần phấn chấn; hỗ trợ các vấn đề về dạ dày và đường ruột.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.