Zoom Việt Nam – Vị Quế, Bơ Hạt Điều – 18 Viên

Zoom Việt Nam – Vị Quế, Bơ Hạt Điều – 18 Viên

189.000 

(Tiếng Việt)

Một nguồn nông sản phong phú là niềm cảm hứng vô tận để Legendary tạo nên những hương vị độc đáo đậm chất Việt. Zoom Việt Nam – Vị Quế, Bơ Hạt Điều chính là minh chứng cho điều đó.
Bằng phương pháp sản xuất hoàn toàn thủ công nhằm mục đích giữ được những hương vị tự nhiên nhất của các nguyên liệu tạo nên  viên  sô cô la mang hương  Vị Quế, Bơ Hạt Điều.
Hạt điều đã qua chọn lọc được xay thành bơ theo phương pháp chế biến thủ công, không phải loại đã vào hũ sẵn, nên được gia giảm độ béo & gia vị rất vừa vặn để kết hợp cùng vị ngọt pha chút đắng nhẹ của sô cô la, ngon mà không ngấy, hòa vào bên trong chút hương quế nồng mà không gắt.
Thiết kế hộp là hình ảnh hình ảnh cuộc sống tại những khu tập  thể cũ  trong  1 buổi chiều. Chiều tím nhuộm lên trên toàn bộ khung cảnh, trên những căn nhà ấy tầng trên là nhà ở có mặt đường sầm uất với những quầy hàng quen thuộc. Một trong những nét đặc sắc về cuộc sống của người Việt trong bạn bè quốc tế.“Zoom Việt Nam “  là bộ sản phẩm ghi dấu những hình ảnh gần gũi, đời thường có thể bắt gặp bất cứ đâu tại Việt Nam. Bộ sản phẩm với thông điệp tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc khó quên về Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Thành phần : 52 % sô cô la ( đường, dầu cọ, bột sữa, bột cacao), 45% hạt điều, 1% quế, 1% mật ong, 1% dầu đậu nành.
Hạn sử dụng: 6 tháng
Bảo quản:  Nơi thoáng mát, dễ dàng vận chuyển đi xa không đòi hỏi phải có tủ lạnh hoặc điều hòa. Nên để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất nửa tiếng trước khi sử dụng.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.