(Tiếng Việt) Zoom Việt Nam – Vị Quế, Bơ Hạt Điều – 7 viên

(Tiếng Việt) Zoom Việt Nam – Vị Quế, Bơ Hạt Điều – 7 viên

93.000 

(Tiếng Việt) Một nguồn nông sản phong phú là niềm cảm hứng vô tận để Legendary tạo nên những hương vị độc đáo đậm chất Việt. Zoom Việt Nam – Vị Quế, Bơ Hạt Điều chính là minh chứng cho điều đó.
Bằng phương pháp sản xuất hoàn toàn thủ công nhằm mục đích giữ được những hương vị tự nhiên nhất của các nguyên liệu tạo nên  viên  sô cô la mang hương  Vị Quế, Bơ Hạt Điều.
Hạt điều đã qua chọn lọc được xay thành bơ theo phương pháp chế biến thủ công, không phải loại đã vào hũ sẵn, nên được gia giảm độ béo & gia vị rất vừa vặn để kết hợp cùng vị ngọt pha chút đắng nhẹ của sô cô la , ngon mà không ngấy, hòa vào bên trong chút hương quế nồng mà không gắt.
Hoàn toàn khác biệt đối với những sản phẩm sô cô la trên thị trường hiện nay, legendary luôn mong muốn thể hiện cái tôi – một Việt Nam tươi đẹp về thắng cảnh, văn hóa và con người Việt Nam. Zoom Việt Nam – Vị Quế, Bơ Hạt Điều – 7 viên đặc tả hình ảnh của những chàng thanh niên Tây nguyên cường tráng trong điệu múa Cồng chiêng Tây nguyên. Cồng chiêng Tây Nguyên bản hùng ca hay nhất trong  trong những bản hùng ca về một Tây Nguyên hùng tráng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.