Mango Wine Chocolate

Mango Wine Chocolate

93.000 

(Tiếng Việt)

Sáng tạo ra những viên sô cô la mang hương vị thuần Việt với một mục đích lớn nhất là đưa nông sản Việt vào một món ăn từng là sang trọng quý phái bậc nhất của phương Tây.
Nếu như sô cô la vị xoài mang đậm vị chua ngọt của xoài, đắng nhẹ của sô cô la thì  Zoom Việt Nam – Vị Rượu Xoài lại là một sản phẩm có sự cách tân độc đáo về vị giác. Vị ngọt đắng của sô cô la từ cacao Việt, hương vị cay nồng của rượu kết hợp tính chua thanh của xoài sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa bởi sự đậm đà của các hương vị.
Tôn vinh những nét đẹp văn hóa trong Việt la chủ để chính trong những mẫu thiết kế của bộ sản phẩm Zoom Việt Nam – 7 viên. Với hình ảnh 2 cô gái múa bóng rỗi được thể hiện khỏe khoắn trên nền hộp màu hồng sang trọng,. Zoom Việt Nam – Vị Rượu Xoài – 7 Viên – một gợi ý tuyệt vời cho sản phẩm quà tặng Sô cô la

Thành phần : 70% sô cô la  ( đường , dầu cọ, bột sữa , bột cacao), 18% xoài dẻo , 9% rượu, 2% đường, 1% dầu đậu nành.

Hạn sử dụng: 6 tháng.

 Bảo quản: Nơi thoáng mát, dễ dàng vận chuyển đi xa không đòi hỏi phải có tủ lạnh hoặc điều hòa. Nên để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất nửa tiếng trước khi sử dụng.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

“Zoom Việt Nam – 7 viên  ” là những “tác phẩm nghệ thuật ” đặc biệt thể hiện những nét đặc trong văn hóa Việt Nam qua các thời kì. Legendary không chỉ truyền bá những nét đẹp ấy đến với du khách trong và ngoài nước mà quan trọng hơn là mong muốn được giữ gìn, bảo tồn và phát triển bản sắc Văn hóa Việt. 

Thành phần : 70% socola ( đường , dầu cọ, bột sữa , bột cacao), 18% xoài dẻo , 9% rượu, 2% đường, 1% dầu đậu nành.

Hạn sử dụng: 6 tháng.

 Bảo quản: nơi thoáng mát, dễ dàng vận chuyển đi xa không đòi hỏi phải có tủ lạnh hoặc điều hòa. Nên để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất nửa tiếng trước khi sử dụng.