Zoom Việt Nam – Vị Xoài – 7 viên

Zoom Việt Nam – Vị Xoài – 7 viên

93.000 

Zoom Việt Nam – Vị Xoài có một sức hấp dẫn đặc biệt luôn đứng trong Top đầu những sản phẩm Best Seller của Legendary.
Xoài dẻo phủ sô cô la là sản phẩm được làm bằng 100% nguyên liệu tự nhiên, là sự kết hợp giữa vị chua ngọt thanh mát của xoài vùng nhiệt đới với vị đắng nhẹ của sô cô la Việt.
Sự pha trộn độc đáo giữa vị chua nhẹ của vị ngọt thanh kèm một chút chua nhẹ cảu xoài, một chút dẻo dẻo của nhân xoài hoà cùng với vị ngọt ngào, thơm béo của socola oanh tạc vị giác của bạn.  Màu sắc là hương vị Zoom Việt Nam – Vị Xoài  là một mà tươi mới mang đến cảm giác sảng khoái khơi nguồn hứng khỏi cho một ngày tràn năng lượng.
Zoom Việt Nam – Vị Xoài – 7 Viên được thiết kế bao bì với hình ảnh là những cô gái xinh tươi tự tin thể hiện những làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh  – Một trong những di sản văn hóa Phi vật thể của Việt Nam được UESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.
Zoom Việt Nam – Vị Xoài – 7 Viên không chỉ là một thức quà mà còn là tinh hoa của đất Việt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Zoom Việt Nam “  là bộ sản phẩm ghi dấu những hình ảnh gần gũi, đời thường có thể bắt gặp bất cứ đâu tại Việt Nam. Bộ sản phẩm với thông điệp tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc khó quên về Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Thành phần : 70% sô cô la  ( đường , dầu cọ, bột sữa , bột cacao), 18% xoài dẻo , 9% rượu, 2% đường, 1% dầu đậu nành.
Hạn sử dụng: 6 tháng.
Bảo quản:  Nơi thoáng mát, dễ dàng vận chuyển đi xa không đòi hỏi phải có tủ lạnh hoặc điều hòa. Nên để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất nửa tiếng trước khi sử dụng.