Giới thiệu

Với ước mơ và niềm đam mê, câu chuyện của một cô gái mở đầu cho tập truyện cổ tích không hồi kết của Legendary về những con người hi sinh cuộc sống dễ dàng để theo đuổi đam mê; Với mục đích lớn lao là đưa nông sản Việt Nam vào một món ăn từng là sang trọng, quý phái bậc nhất của phương Tây, sáng tạo ra những viên sô cô la mang hương vị thuần Việt.

Hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng gừng, ớt, tiêu, mít, ổi, chuối, xoài, sầu riêng, tiêu… đều có thể tạo nên một sản phẩm sô cô la độc đáo.

SẢN PHẨM BEST SELLER

Khám phá những sản phẩm bán chạy nhất đến từ thương hiệu Legendary – Những sản phẩm chất lượng tốt nhất được đưa đến tay người tiêu dùng bằng dịch vụ tốt nhất.
Hương vị độc đáo, hình thức bắt mắt, đa dạng sản phẩm.
Legendary Chocolatier luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới từ chất lượng đến hình thức theo tiêu chí :
“Tạo ra những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất từ chính tay người Việt và nông sản của người Việt”
Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm mà bạn yêu thich nhất trong bộ sưu tập Best Seller của Legendary bạn nhé.

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

 

Yêu thương đong đầy trong từng viên Chocolate Legendary.

 

(Tiếng Việt) Legendary Chocolatier
From passion to sweetness

(Tiếng Việt) HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Là một thành viên của CACAO TRACE, chúng tôi có trách nhiệm thực hiện nghiêm chỉnh những mục tiêu của  Cacao Trace vì một xã hội tốt đẹp hơn . Thông qua chương trình, Mỗi thanh thanh bar sô cô la CHOCOLATE SINGLE ORIGIN VIETNAM bán ra tại thị trường , sẽ góp thêm 200vnđ cho cộng đồng nông dân trồng cacao thông qua chương trình CACAO-TRACE từ Puratos – mỗi kilogram sôcôla được bán ra thị trường đảm bảo 100% khoản thưởng 10 cent trao tận tay người nông dân với sự vận hành của tổ chức “Next Generation Cacao”.

(Tiếng Việt) HỆ THỐNG CỬA HÀNG

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 ベトナム語アメリカ英語 のみです。