Legendary Chocolatier - From Passion to Sweetness

Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé sống trong một gia đình nhỏ. Hàng ngày ba mẹ đi làm để cô ở nhà một mình, cô thường rong ruổi từ nơi này sang nơi khác để tìm niềm vui giống như những bạn bè cùng trang lứa. Trong những ngày ấy, cô không chỉ tìm thấy cho mình những trò chơi thơ trẻ, những người bạn thân rất thân mà cô còn tìm được cho mình một ước mơ của cuộc đời: đó chính là được một lần chạm tay vào dòng chảy sô cô la ngọt ngào, sáng bóng.

Thời gian trôi nhanh, cô gái năm nào đã trở thành cô sinh viên đại học mang trong mình nhiều dự định về tương lai. Thế nhưng, những biến động của cuộc đời đã khiến cô rời bỏ giảng đường để lựa chọn con đường lập nghiệp.

Người ta nói, muốn thấy cầu vồng thì phải biết chịu đựng những cơn mưa. Những thử thách trên con đường lập nghiệp của cô đã được đền bù xứng đáng; cô đã đặt được bước chân đầu tiên vào công ty sản xuất sô cô la.Ước mơ thưở nhỏ một lần nữa được thắp sáng.

Tưởng chừng ước mơ trở thành sự thật sẽ là một cái kết có hậu, nhưng dòng chảy sô cô la vốn không ngọt ngào như cô đã tưởng. Người con gái bé nhỏ nhiều lần kiệt sức bởi thử thách, khó khăn.Nhưng đam mê là điều không phải muốn buông là có thể bỏ, vượt qua trở ngại về sức khỏe hay những phút nản lòng, cô trau dồi kĩ năng cũng như kiến thức không ngơi nghỉ.

Số tiền lương ít ỏi được chia phần nhiều cho việc nghiên cứu tìm tòi về sô cô la. Cô gái nhỏ của chúng tôi đã gạt bỏ nhiều cơ hội ở những đất nước xa xôi mà gia đình sắp đặt để được sống & làm việc cùng sô cô la, để trở thành một phần quan trọng không thể tách rời trong gia đình Legendary.

Câu chuyện của cô mở đầu cho tập truyện cổ tích không hồi kết của Legendary: về những con người hy sinh cuộc sống dễ dàng để theo đuổi đam mê; với một mục đích lớn là đưa nông sản Việt vào một món ăn từng là sang trọng, quý phái bậc nhất của phương Tây, sáng tạo ra những viên sô cô la mang hương vị thuần Việt.

Với mơ ước ấy, đam mê ấy, chúng tôi lao động và sáng tạo không ngừng để có thể tạo ra được những mùi vị sô cô la nồng nàn và đặc sắc nhất; bạn hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng gừng, ớt, tiêu, chuối, xoài, sầu riêng… đều có thể tạo nên một sản phẩm sô cô la độc đáo, chúng tôi tin rằng mọi giác quan của bạn sẽ bùng nổ khi nếm những viên sô cô la đặc biệt ấy.

Mỗi một mùi vị sô cô la của chúng tôi đều được ra đời sau khi đã trải qua một quá trình chọn lựa nguyên liệu tốt nhất, thử nghiệm chặt chẽ nhất, đảm bảo từng sản phẩm đến với người tiêu dùng đều là những tuyệt tác không thể nào quên. Có những đam mê đã vượt qua khỏi biên giới của mọi rào cản.

Có những điều bình thường được hóa thành phi thường.
Có đôi khi chuyện cổ tích sẽ trở thành sự thật.
Ai cũng có ước mơ, nhưng mấy ai đủ dũng khí để biến mơ ước thành hiện thực?
Đến với Legendary, chúng tôi sẽ cho bạn thấy không gì là không thể!
Legendary Chocolatier – From Passion To Sweetness!