Hộp quà Socola Truffle Valentine 9 viên

Hộp quà Socola Truffle Valentine 9 viên

216.000 

(Tiếng Việt) Cùng với hoa hồng, socola là biểu tượng cho tình yêu từ ngàn năm nay. Đừng quên tặng người ấy hộp quà socola truffle Valentine cho dịp lễ đặc biệt này để gửi đến người ấy tình yêu nồng nàn, đậm sâu bạn nhé!

商品カテゴリー: 商品タグ: , ,

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Hộp quà socola valentine truffle 9 viên với hương vị độc đáo từ Legendary chắc chắn sẽ khiến ai cũng “ mê như điếu đổ” bởi sự sang trọng, tinh tế.

Những viên sô cô la nhỏ xinh, đáng yêu với những hương vị mang những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung là đều được yêu thích bởi cái sự ngọt mà không ngấy cùng hương thơm dịu dàng, ngất ngây lòng.

Con số 9 có ý nghĩa rất đặc biệt, số 9 con số của sự viên mãn vẹn toàn, là con số biểu tượng của đỉnh cao. Hộp quà socola valentine truffle 9 viên với décor hộp vuông xinh xắn sẽ là món quà cực dễ thương & ý nghĩa tặng người ấy trong dịp Lễ Valentine 14/2 năm nay.

Cùng với hoa hồng, socola là biểu tượng cho tình yêu từ ngàn năm nay. Đừng quên tặng người ấy hộp quà socola truffle Valentine cho dịp lễ đặc biệt này để gửi đến người ấy tình yêu nồng nàn, đậm sâu bạn nhé!