• Tiếng Việt
  • English
  • 日本語

Hạnh Nhân

Hạnh Nhân

70.000 

Hạnh nhân vô cùng tốt cho sức khỏe: Có khả năng giúp giảm đường huyết, huyết áp, lượng cholesterol trong máu và cảm giác đói cồn cào. Đặc biệt Thanh Bar sô cô la đen Hạnh Nhân rất tốt cho phụ nữ và trẻ em.

Thành phần bên trong socola hạnh nhân: 100% Sô cô la đen nguyên chất ( Cacao mass, đường, bơ cacao, chất nhũ hóa: lecithin đậu nành ( E322), hương vani tự nhiên. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần sữa), 15% hạnh nhân.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm nhỏ hơn 60%. Bảo quản ở nhiệt độ  18 -22 (°C) ( 64 -72ºF)

[:]

Hết hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Socola Hạnh Nhân – sản phẩm kết hợp “đôi bạn thân”

Hạnh nhân và socola chính là đôi bạn thân khi kết hợp sẽ tạo nên hương vị độc nhất. Socola hạnh nhân từ Legendary chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Với 85% là sô cô la đen nguyên chất và 15% hạnh nhân sẽ là một sự kết hợp hoàn toàn khác mà gây thú vị cho người thưởng thức.


Nếu như trên nền sô cô la đen ấy là mùi vị đặc trưng của cacao Việt Nam với vị chua & đắng nhẹ thì phủ lên trên nền là những miếng hạnh nhân vỡ vụn lại cho ta một cảm giác giòn tan, béo bùi. Khi nhai lâu cảm nhận sự tan chảy của sô cô la và những miếng hạnh nhân bật tung trong miệng là sẽ là dư vị của sự ngọt ngào trong vòm họng.

Có gì bên trong thanh socola hạnh nhân của Legendary

Hạnh nhân vô cùng tốt cho sức khỏe: Có khả năng giúp giảm đường huyết, huyết áp, lượng cholesterol trong máu và cảm giác đói cồn cào. Đặc biệt sản phẩm thanh bar socola hạnh nhân rất tốt cho phụ nữ và trẻ em.

Thành phần an toàn và nguyên chất

  • Thành phần bên trong socola hạnh nhân: 100% Sô cô la đen nguyên chất ( Cacao mass, đường, bơ cacao, chất nhũ hóa: lecithin đậu nành ( E322), hương vani tự nhiên. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần sữa), 15% hạnh nhân.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm nhỏ hơn 60%. Bảo quản ở nhiệt độ  18 -22 (°C) ( 64 -72ºF)

    Sô cô la thanh bar Hạnh Nhân
    Sô cô la thanh bar Hạnh Nhân

Đừng bỏ qua cơ hội nếm thử đôi bạn bổ dưỡng này. Hãy tới cơ sở Legendary gần nhất để mua thức ăn vặt không thể tuyệt vời hơn này bạn nhé!