• Tiếng Việt
  • English
  • 日本語

[:vi]Vị Gừng – Rượu Rum[:]

[:vi]Vị Gừng – Rượu Rum[:]

21.000 

[:vi]Socola vị gừng và rượu nhất nóng bỏng như gia vị của nó. Chỉ với một lần thử, mọi giác quan của bạn sẽ được thức tỉnh. Đây là viên truffle cực kỳ phù hợp cho bạn trẻ cá tính thích nếm những sản phẩm có vị cay, đậm đà.[:]

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

[:vi]

Socola vị gừng và rượu rum – sự kết hợp cay nồng, bùng cháy cảm xúc cùng Legendary

Nếu bạn đang mong chờ một thứ có vị thật bùng nổ, cay nồng và quyến rũ, thì viên truffle này dành riêng cho bạn. Legendary đã nâng tầm vị gừng khi kết hợp gừng với một loại thức uống ca cấp như rượu rum. Rượu rum khi được thêm vào các món ăn luôn khiến món ăn thêm dậy mùi và quyết rũ. Và sản phẩm truffle này của Legendary cũng thế. Socola vị gừng và rượu nhất nóng bỏng như gia vị của nó. Chỉ với một lần thử, mọi giác quan của bạn sẽ được thức tỉnh. Đây là viên truffle cực kỳ phù hợp cho bạn trẻ cá tính thích nếm những sản phẩm có vị cay, đậm đà.

Sự kết hợp bùng nổ hương vị chỉ có tại Legendary

Phương Tây và Á Đông gặp nhau khi Legendary kết hợp gừng và rượu Rum. Sự kết hợp tưởng chừng vô lý, nhưng lại mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng thú vị.
Viên kẹo có lớp vỏ ngoài được phủ hạt socola đen. Vị đắng đậm lập tức thu hút sự chú ý của người ăn. Sau đó lớp nhân sô cô la ngọt ngào bên dưới hạt đắng sẽ tràn đến.
Khi còn mải mê tận hưởng vị ngọt, thì bạn sẽ choáng ngợp bởi nhân gừng và rượu Rum. Cảm giác ấm nóng, cay và nồng nàn lan tỏa khắp trong miệng. Hương thơm ngào ngạt của gừng sẽ thông lên mũi mang lại cho bạn cảm giác thư giãn nhất. Đồng thời vị cay mà ngọt lịm của rượu rum sẽ quyến luyến ở cổ họng bạn.

Hãy cùng nếm thử sự bùng cháy này với viên truffle có một không hai từ Legendary bạn nhé![:]