Zoom Việt Nam – Vị Bơ Đậu Phộng – 7 viên

Zoom Việt Nam – Vị Bơ Đậu Phộng – 7 viên

93.000 

Legendary đã mang hương vị ấy vào viên sô cô la ngọt ngào ấm áp tình ấu thơ. Socola nhân bơ đậu phộng với các viên tròn ngộ nghĩnh là sự kết hợp giữa vị ngọt ngào của lớp sô cô la bên ngoài hòa quyện với vị béo ngậy của bơ đậu phộng đã tạo nên nét quyến rũ khó quên và thêm những hạt đậu phộng giã nhỏ giòn giòn vô cùng bắt miệng.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Bộ sưu tập Zoom Việt Nam – nét văn hóa đặc trưng Việt Nam thể hiện qua socola của Legendary

Zoom Việt Nam – 7 viên” là những “tác phẩm nghệ thuật ” đặc biệt, thể hiện những nét đặc trưng trong văn hóa Việt Nam qua các thời kì. Legendary không chỉ mong muốn được quảng bá những nét đẹp ấy đến với du khách trong và ngoài nước mà quan trọng hơn là mong muốn được đóng góp một phần trong quá trình giữ gìn, bảo tồn và phát triển bản sắc Văn hóa Việt. 

Bên trong sản phẩm hộp socola bơ đậu phộng Zoom Việt Nam có gì?

Các sản phẩm socola trong bộ sưu tập Zoom Việt Nam sẽ mang nhiều hương vị đặc trưng và hợp thị hiếu người dùng. Điển hình là sản phẩm hộp Zoom Việt Nam 7 viên sẽ có vị bơ đậu phộng.

Socola vị bơ đậu phộng vốn đã quá thân quen với người Việt Nam. Nhưng đối với những khách du lịch hoặc những người bạn xa xứ của bạn. Đây sẽ là sự kết hợp thú vị với vị đậm đen đặc trưng và vị béo của bơ đậu phộng. Và đây cũng sẽ là món quà thật đặc biệt cho các bé.

Tác dụng của bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng rất giàu protein rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, với 50% chất béo có trong bơ đậu phộng là dạng chất béo không bão hòa đơn.

Bơ đậu phộng giúp bạn phòng chống được nhiều loại bệnh như giảm mở trong máu. Bơ đậu phộng giúp kiềm hãm các bệnh mãn tính và giảm cân. Kết hợp với một thực phẩm bổ dưỡng như socola thì còn gì bằng.

Nhanh tay đến cửa hàng Legendary gần nhất để chọn mua phần socola đậu phộng trong bộ sưu tập Zoom Việt Nam làm quà lý tưởng bạn nhé!