Zoom Việt Nam – Vị Quế – Bơ Hạt Điều 18 Viên

Zoom Việt Nam – Vị Quế – Bơ Hạt Điều 18 Viên

189.000 

Zoom Việt Nam – Vị Quế, Bơ Hạt Điều chính là minh chứng cho điều đó. Hạt điều đã qua chọn lọc được xay thành bơ theo phương pháp chế biến thủ công, không phải loại đã vào hũ sẵn, nên được gia giảm độ béo & gia vị rất vừa vặn để kết hợp cùng vị ngọt pha chút đắng nhẹ của sô cô la, ngon mà không ngấy, hòa vào bên trong chút hương quế nồng mà không gắt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

“Zoom Việt Nam – 18 viên ”là những “tác phẩm nghệ thuật” đặc biệt thể hiện những nét đặc trưng trong văn hóa Việt Nam qua các thời kì. Legendary không chỉ mong muốn quảng bá những nét đẹp ấy đến với du khách trong và ngoài nước mà quan trọng hơn là mong muốn được giữ gìn, bảo tồn và phát triển bản sắc Văn hóa Việt. 

Bên trong sản phẩm hộp socola bơ hạt điều Zoom Việt Nam có gì?

Các sản phẩm socola trong bộ sưu tập Zoom Việt Nam sẽ mang nhiều hương vị đặc trưng và hợp thị hiếu người dùng. Điển hình là sản phẩm hộp Zoom Việt Nam 18 viên sẽ có vị quế và hạt điều.

Socola vị quế và hạt điều sẽ là sự kết hợp đặc biệt thú vị và độc đáo. Nhưng đối với những khách du lịch hoặc những người bạn xa xứ của bạn. Đây sẽ là sự kết hợp cực kỳ mới lạ với vị đậm đen đặc trưng và vị béo của hạt điều. Bên cạnh đó còn có hương thơm khó phai của quế. Sản phẩm sẽ giúp bạn đánh thức mọi giác quan và để lại dấu ấn khó phai trong lòng người sử dụng.

Tác dụng của hạt điều

Hạt điều có trong socola nhân quế hạt điều là loại thực phẩm cực bổ dưỡng. Công dụng của nó đối với sức khỏe của con người có thể kể đến như: Ngăn ngừa ung thư. Hạt điều giúp cải thiện chức năng của não. Bên cạnh đó còn nuôi dưỡng tóc và đẹp da. Đặc biệt điều cực tốt cho sức khỏe của xương và tim mạch. Đối với những người lớn tuổi, ăn hạt điều sẽ giup phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường. Và đối với người trẻ, ăn hạt điều sẽ giúp bạn giảm cân…

Một loại thực phẩm tốt như vậy khi kết hợp với socola sẽ càng khiến bạn thích thú. Đây sẽ là món quà cực tốt và phù hợp nhất cho những chuyến du lịch của bạn. Nhanh tay đến cửa hàng Legendary gần nhất để mua về 1 hộp Zoom Việt Nam socola nhân quế hạt điều bạn nhé!