[:vi]

Thời tiết chuyển mùa, những cơn mưa đầu mùa như trút nước sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vào những ngày gió lớn, mưa mỗi ngày, bạn cần giữ ấm cho cơ thể bằng những thực phẩm bổ dưỡng.

Bên cạnh những loại trà thường ngày, bạn cũng có thể pha mật ong chanh uống mỗi sáng. Và ngoài ra, có một loại thực phẩm “ăn vặt” cực kỳ tốt cho những lạnh sắp tới đó là socola đen. Socola từ lâu đã không còn là món ăn vặt bình thường cho giới trẻ. Nó như bài thuốc mang lại tác dụng vượt trội trong việc giảm cân, giải tỏa căng thẳng và hơn cả là giữ ấm cơ thể.

Thành phần chính trong socola chính là chất Theobromine. Theobromine là chất dễ dàng kiếm được trong socola và cụ thể hơn là cacao. Mỗi loại bột cacao hay socola sẽ có hàm lượng theobromine khác nhau, thấp nhất là 2% và cao nhất là 10%. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Theobromine trong socola sữa sẽ ít hơn nhiều so với socola đen.

Nhưng quan trọng hơn, chất Theobromine có trong socola đen có tác dụng đẩy lùi các chứng cảm lạnh. Những ngày trời trở gió thì một thanh socola đen nguyên chất sẽ là giải pháp cực kỳ chất lượng. Ngoài ra, việc kết hợp socola đen với ly sữa nóng cũng là một giải pháp tuyệt vời khi trời mưa.

Socola đen Single Origin của Legendary với thành phần cacao chiếm 72% sẽ là chiếc áo ấm tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng san sẻ hơi ấm thơm ngon này đến những người thân của mình. Liên hệ ngay với Legendary để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

[:]