• Tiếng Việt
  • English

Legendary Chocolatier - From Passion to Sweetness

Câu chuyện từ dòng chảy socola ngọt ngào, sáng bóng…

Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé sống trong một gia đình nhỏ. Ba mẹ tất bật với công việc, không đủ thời gian dành cho cô. Cô rong ruổi tìm kiếm niềm vui như những bạn bè cùng trang lứa. Trong những ngày ấy, cô tìm thấy tuổi thơ của chính mình qua những trò chơi trẻ con, kết thân với nhiều bạn mới. Đặc biệt hơn, cô gái nhỏ còn kịp khám phá ra ước mơ của đời mình. Ước mơ và khao khát, được một lần chạm tay vào dòng chảy sô cô la ngọt ngào, sáng bóng.

Cô gái nhỏ trưởng thành, làm quen với giảng đường đại học cùng nhiều dự định tương lai. Nhưng đường đời chưa bao giờ bằng phẳng. Buộc cô phải đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt. Lựa chọn giữa việc tiếp tục học hay dừng lại. Và cô đành tạm quên giảng đường, hòa vào dòng đời tìm lối đi cho sự nghiệp của riêng mình.

Muốn ngắm cầu vồng, phải biết chịu đựng những cơn mưa. Qua vô vàn thử thách, cô gái ấy cũng đã nếm được những trái ngọt đầu tiên. Cô hạnh phúc khi được bước chân vào nhà máy sản xuất socola. Và thế là ước mơ thuở bé một lần nữa được thắp sáng.

Nhưng thực tế, dòng chảy socola vốn không ngọt ngào như cô đã tưởng. Thượng đế như thêm nhiều lần khác muốn thử thách cô. Cô gái kiệt sức bởi thử thách, khó khăn.

Nhưng đam mê là điều không phải muốn buông là có thể bỏ. Khát khao về dòng chảy socola chưa bao giờ ngừng thôi thúc cô. Cô gái đứng lên, vượt qua trở ngại về sức khỏe hay những phút nản lòng. Cô trau dồi kĩ năng và kiến thức không ngơi nghỉ, dành dụm số lương ít ỏi cho việc nghiên cứu socola. Cô gạt bỏ nhiều cơ hội vàng ở nước bạn. Quyết định không đi theo con đường mà gia đình sắp đặt. Những gì cô muốn chỉ là được sống, làm việc cùng socola. Cô muốn trở thành một phần quan trọng không thể tách rời trong gia đình Legendary

Legendary – Tinh hoa socola hương vị Việt

Câu chuyện của cô gái nhỏ mở đầu cho tập truyện cổ tích không hồi kết của Legendary: Nơi của những con người chấp nhận đánh đổi cuộc sống để theo đuổi đam mê. Những con người có chung mục đích lớn đưa nông sản Việt Nam vào một món ăn sang trọng, quý phái bậc nhất của phương Tây. Từ đó sáng tạo ra những viên socola mang hương vị thuần Việt độc đáo.

Với đam mê và mục tiêu ấy, chúng tôi không ngừng lao động và sáng tạo. Tất cả cùng chung tay tạo ra được những hương vị socola nồng nàn, đặc sắc nhất. Bạn hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu được nếm thử socola vị gừng, ớt, tiêu,… Những gia vị thường ngày trong gia đình là thế, lại có thể kết hợp với các loại nông sản như chuối, sầu riêng,…tạo nên những sản phẩm socola độc đáo, thú vị. Tin chắc rằng mọi giác quan của bạn sẽ bùng nổ với những viên socola độc đáo, đặc biệt từ Legendary.

Có những đam mê đã vượt qua khỏi biên giới của mọi rào cản. Hương vị socola của Legendary ra đời sau khi đã trải qua quá trình lựa chọn nguyên liệu tốt nhất. Không chỉ thế, các hương vị còn phải qua nhiều lần thử nghiệm kỹ càng. Đảm bảo sản phẩm đến với người tiêu dùng đều là những tuyệt tác không thể quên.

hộp truffle 9 viên

Điều bình thường qua nỗ lực sẽ hóa nên phi thường.
Câu chuyện cổ tích khi được hiện thực hóa sẽ trở thành sự thật.
Ai cũng có ước mơ và có quyền mơ ước. Nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh để biến mơ ước thành sự thật.

Socola Du Lịch
Đến với Legendary, chúng tôi sẽ cho bạn thấy với đam mê và nỗ lực – không gì là không thể!
Legendary Chocolatier – From Passion To Sweetness!