[:vi]

Dragees Kid – Món ngon dành riêng cho bé. Bé khỏe Mẹ yên tâm!

    • Những món ăn vặt bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được quản lý về chất lượng hoàn toàn không tốt cho các bé.
    • Những hiểm họa từ các món ăn ở trường học, ở công viên không đảm bảo vệ sinh sẽ không khỏi làm các mẹ bất an.

Hiểu được những nỗi lo trên Legendary đã cho ra đời sản phẩm Sô cô la Dragees Kid – Món ăn vặt bỏ túi dành riêng cho các bạn nhỏ vừa ngon vừa an toàn mà lại còn đảm bảo dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển của bé.

Dragees Kid là những viên socola tròn tròn nghộ nghĩnh hết sức đáng yêu với  5 màu sắc tương đương 5 hương vị cực hút các bé. Đặc biệt, màu sắc trong mỗi viên socola được Legendary tạo bằng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên mà không phải phẩm màu hay hóa chất đâu bạn nhé. Cực kỳ an toàn cho bé.

Dragees Kid - Món ngon dành riêng cho bé. Bé khỏe Mẹ yên tâm!

Sô cô la Dragees Kid sẽ là viên “kẹo” lý tưởng cho các bé. Với thành phần là socola sữa 38% – 100% sô cô la tự nhiên chứa Vitamin D và Canxi trong chocolate hỗ trợ tăng trưởng chiều cao. Chocolate cũng chứa protein và vitamin dồi dào cung cấp các năng lượng, tăng cường thị lực, phát triển trí não, giúp bé năng động để vui chơi và học tập suốt ngày dài.

Những viên sô cô la không chỉ hấp dẫn mẹ bởi giá trị dinh dưỡng mà các bé cũng không khỏi mê mẩn bởi hương vị giòn giòn,thơm thơm. Khi ngậm vào miệng viên sô cô la tan chảy với vị beo béo, ngọt ngọt càng khiến bé thích thú hơn.

Các mẹ có thể mua và đóng thành những gói nhỏ bỏ túi rất gọn để mang theo làm bữa ăn nhẹ cho bé khi đi học, khi đi chơi… rất tiện các mẹ nhé!
𝑫𝒓𝒂𝒈𝒆𝒆𝒔 𝑲𝒊𝒅 – Món ngon dành riêng cho bé. Bé khỏe Mẹ yên tâm!

Các mẹ cũng có thể tham khảo thêm bài viết về lợi ích của của việc sử dụng chocolate Tại đây nhé.

[:]