• Tiếng Việt
  • English

Khuyến Mãi

BUFFET SOCOLA – THẾ GIỚI ĐỒ NGỌT DÀNH CHO BẠN

Bạn có thể tìm thông tin Buffet Socola tại đây Giữa lòng Sài Gòn này, chúng ta dễ dàng tìm thấy các quán buffet hải sản, buffet lẩu, buffet thịt nướng, … được trải dài ở trong thành phố. Nhưng để tìm một nơi bạn có thể dừng chân, tìm kiếm những điều mới lạ … Continue reading "BUFFET SOCOLA – THẾ GIỚI ĐỒ NGỌT DÀNH CHO BẠN"

QUÀ TẶNG 20/10 ĐẾN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chẳng cần phải đến ngày đến tháng, bạn vẫn luôn xinh đẹp và đáng được trân trọng. Legendary nghĩ rằng, những người phụ nữ luôn luôn được trân trọng bởi những gì họ đã hi sinh cho gia đình. Người phụ nữ họ cũng thật dũng cảm, khi chiến đấu 9 tháng 10 ngày, chịu … Continue reading "QUÀ TẶNG 20/10 ĐẾN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM"

LEGENDARY ƯU ĐÃI SOCOLA MỪNG THỐNG NHẤT 30/4 – MUA 2 TẶNG 1 – NAM BẮC MỘT NHÀ

ƯU ĐÃI SOCOLA MỪNG THỐNG NHẤT 30/4 – MUA 2 TẶNG 1 – NAM BẮC MỘT NHÀ Dịp lễ Thống nhất 30/4, Bắc Nam sum họp một nhà, Legendary ƯU ĐÃI SOCOLA MỪNG THỐNG NHẤT, tặng phẩm ý nghĩa cho dịp đoàn tụ cùng gia đình sau những tháng ngày xa cách người thân, bôn … Continue reading "LEGENDARY ƯU ĐÃI SOCOLA MỪNG THỐNG NHẤT 30/4 – MUA 2 TẶNG 1 – NAM BẮC MỘT NHÀ"

THÁNG 11 ĐÃ TỚI – CHUẨN BỊ TINH THẦN SĂN “BIG SALE” THÔI!

Bạn đang mong chờ gì trong tháng 11! BIG SALE – 11.11 – PHIẾU GIẢM GIÁ – tất cả sẽ có hết trong tháng 11 này với Legendary! Cùng khám phá: GIẢM SỐC 15% Dragee bọc hạt Cà phê 180g: Từ 160.000đ xuống còn 136.000đ Dragee cam quế/ Trà xanh bọc hạnh nhân 180g: Từ … Continue reading "THÁNG 11 ĐÃ TỚI – CHUẨN BỊ TINH THẦN SĂN “BIG SALE” THÔI!"

Socola – Ưu đãi linh đình tháng 10 – Tháng bị “trúng lời nguyền”!

Socola – Đón tháng 10 – Thánh “Back Mummy” Với Legendary! Legendary đã phù phép vào các thanh socola thơm lừng bao nhiêu dinh dưỡng và thành phần tự nhiên. Vậy còn gì thú vị hơn việc tận hưởng tháng “Halloween” 2020 với thanh chocolate đắng nguyên vị, viên truffle bị dính-lời-nguyên nhân đầy ấp … Continue reading "Socola – Ưu đãi linh đình tháng 10 – Tháng bị “trúng lời nguyền”!"

SALE TƯNG BỪNG THÁNG CUỐI HÈ – #MUA 1 #TẶNG 1 Socola Dragee bọc hạt cà phê!

Biết được 3 ĐIỀU NÀY, bạn sẽ thường xuyên ăn socola Dragee Hơn 74 % cacao nguyên chất: Socola với hàm lượng cacao nguyên chất càng lớn sẽ càng tốt cho sức khỏe! Chưa tới 5% đường: Hàm lượng đường thật ít cho bạn yên tâm kiểm soát cân nặng và vóc dáng. Socola Dragee … Continue reading "SALE TƯNG BỪNG THÁNG CUỐI HÈ – #MUA 1 #TẶNG 1 Socola Dragee bọc hạt cà phê!"

BỎNG TAY! Socola Zoom Việt Nam 18 viên 𝗠𝗨𝗔 𝟭 𝗧𝗔̣̆𝗡𝗚 𝟭 𝗕𝗔̂́𝗧 𝗞𝗬̀!

Chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 Socola đen đủ vị dòng Zoom Việt Nam 18 viên chỉ diễn ra trong 10 ngày – 10 NGÀY ĐI HẾT SÀI GÒN Từ ngày 06/05/2020 đến hết ngày 16/05/2020, khi mua 1 hộp socola Zoom Việt Nam 18 viên, bạn sẽ được TẶNG THÊM 1 HỘP … Continue reading "BỎNG TAY! Socola Zoom Việt Nam 18 viên 𝗠𝗨𝗔 𝟭 𝗧𝗔̣̆𝗡𝗚 𝟭 𝗕𝗔̂́𝗧 𝗞𝗬̀!"

LEGENDARY CHOCOLATE TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG QUẦY HÀNG THỨ 9 TẠI LOTTE MART QUẬN 7

Vậy là sao bao nhiêu ngày chờ đợi, thêm một người anh em cùng-mẹ-cùng-chị-hai-chị-ba của Legendary đã ra đời Người anh em này tọa lạc tại siêu thị Lotte Mart quận 7 – vị trí đắt xắt ra miếng ở Sài Gòn nhưng giá không đổi! Khách yêu yên tâm, thoải mái đi siêu thị … Continue reading "LEGENDARY CHOCOLATE TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG QUẦY HÀNG THỨ 9 TẠI LOTTE MART QUẬN 7"

ƯU ĐÃI THÁNG 4 – THOẢI MÁI NGỒI NHÀ – ĂN SOCOLA THẢ GA!

Chương trình ưu đãi từ 𝐋𝐞𝐠𝐞𝐧𝐝𝐚𝐫𝐲: FREESHIP NỘI THÀNH + TẶNG KÈM NGẪU NHIÊN 2 THANH SOCOLA TRÁI CÂY/ HOA cho hóa đơn từ #𝟑𝟎𝟎𝐤. Chỉ áp dụng cho #𝟐𝟎𝟎 ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN! Ăn socola không chỉ vì đam mê mà còn vì sức khỏe, tăng sức đề kháng chống chọi Cô Vy. Các … Continue reading "ƯU ĐÃI THÁNG 4 – THOẢI MÁI NGỒI NHÀ – ĂN SOCOLA THẢ GA!"