[:vi]

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh việc thực hiện các biện pháp phòng tránh đã được thông tin đến người dân, còn một điểm chúng ta cần lưu tâm đến chính là vấn đề về sức khỏe. Phải có sức khỏe tốt cùng tâm thế vững vàng thì người dân mới chống chọi được với dịch bệnh. Vậy nên người dân cần bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết để tăng sức đề kháng. 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia. Hàm lượng theobromine có trong socola, cụ thể là có trong cacao có tác dụng ngăn ngừa cảm cúm, chặn đứng các triệu chứng như ho khan, trúng gió,… Đây đều là những biểu hiện ban đầu của dịch bệnh nghiêm trọng hiện tại. Bên cạnh đó, việc dùng socola đen mỗi ngày còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Socola có tác dụng giảm đau hiệu quả, giữ dáng và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Cùng bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình bằng cách hấp thụ những chất dinh dưỡng mỗi ngày, điển hình là việc ăn socola bạn nhé.

Legendary với chương trình MUA 2 TẶNG 1 DUY NHẤT TRONG THÁNG 3. Đặt ngay các sản phẩm bổ dưỡng này làm quà tặng người thân, hoặc tự thưởng cho mình vì sự bản lĩnh và tỉnh táo đối đầu với dịch bệnh hiện tại, bạn nhé!

[:en]

At present, besides implementing preventive measures that were communicated to the people, there’re some points that we need to pay attention to call the healthy. You have to have your good health and a steady mind so that you can fight the Covid-19. So you need to supply the necessary nutrients to increase resistance.

The concentration of theobromine in the chocolate can, particularly in cocoa can prevent some flu effects such as dry cough, wind attack,… They’re all first symbols of the present dangerous viruses. Besides, eating dark chocolate every day will bring you so many different benefits like analgesic effect, keep fit and prevent cardiovascular disease.

Let protect yours and your family’s health by absorbing nutrients every day, typically eating chocolate!

Legendary introduce you to our “Buy Two Free One” Promotion ONLY IN MARCH. Order now our healthy products to send your beloved members like a gift, or you can buy it for yourself to protect your health.

[:]