❄Ngày Noel sắp đến rồi, bạn chuẩn bị quà tặng cho gia đình và người ấy chưa nào?💝 Đừng quên xem qua bộ quà tặng socola Noel độc đáo của Chocolate Legendary bạn nhé.❄

Quà tặng socola giáng sinh

🎁Những hộp sô cô la truffle đáng yêu với những viên truffle được trang trí xinh xắn, sẵn sàng đốn tim của bất cứ ai. Ngoài ra, từng viên sô cô la đều có hương vị thật độc đáo, quyến rũ khó cưỡng với vị rum nho mê hoặc, vị cappuchino thơm thơm beo béo, vị quế hạt điều cay thơm lại bùi bùi, vị rượu xoài ngọt nhẹ nhàng,… kết hợp hoàn hảo với sô cô la bên ngoài sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn.

Với hộp quà tặng chocolate không chỉ là một món quà mà quan trọng hơn qua món quà thể hiện được sự quan tâm, tình yêu thương cho một mùa Giáng Sinh ấm ấp, ngọt ngào.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm trong dịp Noel năm nay, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với món quà bí mật của Legendary để làm cho mùa Noel thêm vui vẻ, thú vị đó nha.🎉🎉

Còn gì hạnh phúc hơn là nụ cười trên môi người thương khi nhận những món quà độc đáo, thể hiện sự trân trọng, yêu thương mà bạn dành cho họ. Một mùa đông không lạnh lại đến, niềm vui tràn đầy trong ngày lễ Giáng Sinh, làm ấm mỗi trái tim trong sự ngọt ngào.
Nào hãy cùng xem qua những hộp quà tặng Giáng Sinh đầy hấp dẫn của Legendary năm nay các bạn nhé!

Hộp quà giáng sinh truffle 5 viên
Hộp Giáng Sinh truffle 5 viên xinh xắn

Hộp quà tặng Giáng Sinh 9 viên

Hợp quà socola giáng sinh