Thời tiết chuyển mùa, những cơn mưa đầu mùa như trút nước sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vào những ngày gió lớn, mưa mỗi ngày, chúng ta cần nạp thêm nhiều chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng. Socola đen không chỉ là một món ăn vặt mà nó còn có lợi cho sức khỏe.

Tác dụng của Socola đen trong việc bảo vệ sức khỏe

Bên cạnh những loại trà thường ngày, bạn cũng có thể pha mật ong chanh uống mỗi sáng để thanh lọc và giữ ấm cho cơ thể. Ngoài ra, có một loại thực phẩm “ăn vặt” cực kỳ tốt cho những ngày lạnh sắp tới đó là so co la đen.

So co la từ lâu đã không còn là món ăn vặt bình thường cho giới trẻ. Mà nó còn được xem như bài thuốc mang lại tác dụng vượt trội trong việc giảm cân, giải tỏa căng thẳng và hơn cả là giữ ấm cơ thể.

Thành phần chính trong so co la chính là chất Theobromine. Theobromine là chất dễ dàng kiếm được trong so co la và cụ thể hơn là cacao. Mỗi loại bột cacao hay so co la sẽ có hàm lượng theobromine khác nhau, thấp nhất là 2% và cao nhất là 10%. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Theobromine trong sôcôla sữa sẽ ít hơn nhiều so với sôcôla đen.

Nhưng quan trọng hơn, chất Theobromine có tác dụng đẩy lùi các chứng cảm lạnh. Những ngày trời trở gió thì một thanh so co la đen nguyên chất sẽ là giải pháp cực kỳ chất lượng. Ngoài ra, việc kết hợp sôcôla đen với ly sữa nóng cũng là một giải pháp tuyệt vời khi trời mưa.

Vào những ngày gió chuyển trời, chứng cảm lạnh sẽ kéo theo nhiều biểu hiện như sổ mũi, ho. Việc uống thuốc sẽ khiến chúng ta bị mỏi mệt và buồn ngủ, vậy nên Sôcôla đen là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này.

Ăn một thanh sôcôla từ 20 – 40g, hoạt chất Theobromine có trong cacao sẽ có tác dụng giảm ho hiệu quả mà không gây ra các tác dụng phụ. Cơn ho của bắt nguồn từ việc dây thần kinh phế vị bị kích thích sẽ gây ra ho, lúc này hoạt chất Theobromine có tác dụng ngăn chặn hoạt động của dây thần kinh phế vị, làm phản xạ ho dừng lại.

Ngoài ra sôcôla còn có những tác dụng khác trong việc bảo vệ sức khỏe

  • Giảm bớt các triệu chứng tiền kinh nguyệt
  • Giữ gìn vóc dáng, không tăng cân
  • Giảm thiểu khả năng mắc bệnh tim
  • Giảm đau hiệu quả
  • Dành riêng cho bà bầu: Ăn so co la giúp ngăn chặn các biến chứng từ thai kỳ

Socola đen Single Origin của Legendary với thành phần cacao chiếm 72% sẽ là chiếc áo ấm tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng san sẻ hơi ấm thơm ngon này đến những người thân của mình. Liên hệ ngay với Legendary để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bạn có thể đặt hàng qua page hoặc shoppe.