Vẫn luôn là những cách thức hay dụng cụ thật hữu ích để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng Legendary muốn dành tặng đến quý khách hàng của mình.

Khẩu trang vải Legendary sản xuất với chất liệu 2 lớp. Lớp vải với chất liệu thun lạnh tạo sự thoáng mát khi đeo trong thời gian dài. Đặc biệt, khi thị trường hiện tại ngày một khan hiếm khẩu trang y tế, thì khẩu trang vải chính là sản phẩm thay thế không-thể-tuyệt-vời-hơn. Bên cạnh đó, chỉ cần thường xuyên giặt và khử trùng sạch sẽ, khẩu trang vải hoàn toàn có thể được tái sử dụng.

Với những thông điệp không kém phần “vui nhộn và cá tính” trên chiếc khẩu trang độc quyền của Legendary, cô chủ hy vọng sẽ phần nào xoa dịu được nỗi lo hay căng thẳng của mọi người ở thời điểm hiện tại. Cứ hãy xem đây là một món quà sức khỏe mà Legendary dành tặng khách hàng yêu quý của mình. Hãy ngồi nhà và đặt mua socola của Legendary để tăng cường sức đề kháng và nhận được chiếc khẩu trang sức khỏe để yên tâm hơn trong việc giao tiếp, khách hàng nhé!

Thông tin chương trình khuyến mãi: https://bit.ly/2xibY2i

#Legendary #covid #socola #stayhome

Legendary’s facemask with material 2 layers. The Fabric with the cold elastic material will make you airier to wear for such a long time. Especially, cloth facemask is an excellent non-impossible alternative when currently, the medical facemask getting more and more scarce. Moreover, you just need to washing and sanitizing regularly, then you can reuse it. 

With some fun messages on them, we hope that somehow alleviate your anxiety or stress. Just #stayhome and order our best chocolate product to strengthen resistance and received our cloth facemask to help you more assured when communicating with everyone.

More information